ĐẠI TIỆC TRƯA MUỘN ĐẲNG CẤP TẠI NHÀ HÀNG SOCIAL CLUB SAIGON

Đại tiệc trưa muộn (Epic Brunch) thịnh soạn độc đáo chỉ duy nhất một lần mỗi tháng mang đến thiên đường mỹ vị cho những thượng khách sành ăn và sành uống nhất Sài Thành. Ý tưởng “Epic Brunch” ra đời tại Hôtel des Arts Saigon là đại tiệc trưa muộn kết hợp cùng các loại rượu và sâm-panh thượng hạng dành cho những người yêu thích sự phóng khoáng tận hưởng. Tận hưởng đại tiệc trưa muộn với vô vàn lựa chọn ẩm thực Châu Âu phong phú từ hàu tươi, tôm hùm, các loại hải sản tươi sống khác; các loại thịt thượng hạng, nấm truýp, gan ngỗng; kết hợp với rượu vang, sâm-panh hảo hạng Taittinger và cocktails không giới hạn. Đại tiệc được chuẩn bị bởi vị bếp trưởng điều hành của khách sạn – cô Angela Brown cùng đội ngũ đầu bếp tâm huyết của mình. Không khí của bữa tiệc trở nên sôi động hơn với phần trình diễn của DJ của khách sạn.

Thực khách được thưởng thức đại tiệc trưa muộn trong không gian mở rộng ở cả 2 tầng, gồm khu vực nhà hàng & quầy bar sân thượng với lượng thời gian đặc biệt thư thả hơn so với một tiệc trưa thông thường:

  • 11am-3pm: đại tic trưa mun vi sâm-panh Taittinger, rượu vang thượng hạng và cc-tai phục vụ không gii hn ti nhà hàng tng 23.
  • 2:30pm-5pm: đón hoàng hôn sau tic trưa cùng thc ăn nhẹ rượu vang thượng hạng và cc-tai phc v không gii hn ti quy bar tng thượng.

 

Nhà hàng Social Club & Quy bar tng thượng tng 23 & 24

Ch Nht 29/11/2020 | 11AM 5PM

3,400,000++ đồng/ khách

Liên h đặt bàn: (+84) 28 3989 8888 hoc email h9231@accor.com

Hình ảnh chất lượng: https://drive.google.com/drive/folders/1rCFb5PYYstZBL63dSlzZnMljJKplPP9P?usp=sharing

**************************************************************************************************

 

EPIC BRUNCH – A SWANKY CULINARY FEAST AT SOCIAL CLUB SAIGON

Exclusively once a month – 6 hours of indulgence on 2 floors

Exclusive once-a-month epicurean brunch spread offering endless fresh seafood including imported oysters, lobsters, labelled prime cuts, truffle and foie gras, premium grilled dishes and so much more, brought to you by Executive Chef Angela Brown and her dedicated team.

  • 11am-3pm: Brunch Buffet with free flow of Taittinger Champagne, premium wines & signature brunch cocktails at the restaurant, 23rd floor
  • 2:30pm-5pm: After-brunch chill with free flow of canapés, premium wines and signature brunch cocktails at the rooftop bar, 24th floor
 
Social Club Restaurant & Rooftop Bar – 23rd Floor & 24th Floor

Sunday 29/11/2020 | 11AM – 5PM

VND 3,400,000++ per person

For reservations: (+84) 28 3989 8888 or email h9231@accor.com

High resolution photos: https://drive.google.com/drive/folders/1rCFb5PYYstZBL63dSlzZnMljJKplPP9P?usp=sharing

 

 

Share this on:
'
X